Về chúng tôi

     Công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ : Chuyên sản xuất sản phẩm liên quan đến gỗ. Sản phẩm về hòm-quan tài-vách, các loại quan tài nhỏ dùng cải táng và các hộp, tráp, bình (đựng tro hỏa táng). Thực hiện dịch vụ gia công mẫu mã sản phẩm về gỗ theo yêu cầu của các công ty trong nước và trên thế giới. Sản xuất và gia công các sản phẩm về mẫu Hòm-Quan tài, Tráp theo nhiều phong cánh hiện đại và cổ điển. Theo tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ.

     Chúng tôi thành lập Công ty  vào năm 2005 tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nhà máy DSP bắt đầu với một đội ngũ sản xuất nhỏ gồm 25 công nhân và nhân viên. Chúng tôi cung cấp gỗ rắn, quan tài MDF và tráp, bình cho khách hàng Úc. Năm 2016, một cơ sở mới rộng 11.000 mét vuông được xây dựng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tại nhà máy mới, chúng tôi mở rộng năng lực của mình với các thiết bị tiên tiến, tăng nguồn lao động và bằng cách tổ chức các quy trình sản xuất tốt hơn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác sản xuất. Nhà máy DSP hiện có trên 150 nhân viên. Là nhà sản xuất nhỏ chúng tôi giám sát chất lượng sản phẩm tốt hơn, thúc đẩy tinh thần nhân viên, cộng tác mạnh mẽ và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

 

     Nhu cầu phát triển khách hàng chúng tôi đã thành lập những phân phối, đại lý và cửa hàng trưng bày sản phẩm trên các nước khác. Công ty chi nhánh : Anamcasket Ltd, có trụ sở tại các nước, Canada và Úc. với địa chỉ Website : https://anamcasket.com (chuyên : Hòm-Quan tài, tráp). Tiếp cận đến khách hàng và các đối tác tốt hơn. Chúng tôi phát triển trên nền tảng bền vững. Mục tiêu những năm tiếp theo của chúng tôi là thu hút các nguồn lao động. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một đơn vị uy tín, tin cậy mang đến sự hài lòng với khách hàng những giá trị lâu dài và bền vững ./.

     Hãy liên hệ với chúng tôi :

                    Công Ty TNHH Đồng Sơn - DSP Ltd

                    Đ/c : Đường số 9, KCN Nhơn Trạch II, Nhơn Phú, Xã Phú Hội, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam.

                    Điện thoại : Phone 1 : +84 0251 356 9434; Phone 2 : +84 0251 356 9435; Phone 3 : +84 0251 356 9436

                    Fax : +84 0251 356 0018

                    Email liên hệ : info@dspww.com